Warning: session_start(): open(/www/php_session/indochine-tile.vn//sess_p7q2farqg812v4aafulh0818lk, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /www/wwwroot/indochine-tile.vn/wp-content/plugins/wp-limit-login-attempts/wp-limit-login-attempts.php on line 67

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /www/php_session/indochine-tile.vn/) in /www/wwwroot/indochine-tile.vn/wp-content/plugins/wp-limit-login-attempts/wp-limit-login-attempts.php on line 67

Warning: Parameter 2 to qtranxf_postsFilter() expected to be a reference, value given in /www/wwwroot/indochine-tile.vn/wp-includes/class-wp-hook.php on line 303

Warning: Parameter 2 to qtranxf_postsFilter() expected to be a reference, value given in /www/wwwroot/indochine-tile.vn/wp-includes/class-wp-hook.php on line 303
Hướng dẫn sử dụng – Gạch ngói Đông Dương

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CHẤT TẨY XI MĂNG JUMBO

 

 1. Công dụng:

Tẩy xi măng, vữa và cặn vôi.

Là một cách để làm sạch xi măng, vôi vữa và các vết bẩn khác…

Sử dụng cho các công trình trong nhà và ngoài trời.

Sử dụng cho các sản phẩm gạch men, đá xẻ, gạch đất sét nung và các loại đá tự nhiên có khả năng chống ăn mòn axit.

 1. Hướng dẫn sử dụng
 • Chuẩn bị dụng cụ và BHLĐ

 1. Tiến hành tẩy rửa Xi măng

Để hiệu quả tốt nhất, trước khi đưa nước tẩy Jumbo vào sử dụng cần làm sạch đất cát, bụi bẩn… bằng nước và để nền hoặc tường khô ráo hoàn toàn (thấy rõ các vị trí bị dính xi măng) mới tiến hành tẩy rửa xi măng.

 • Trong trường hợp bị làm bẩn ít và sản phẩm có độ hút nước thấp

Pha một phần chất tẩy JUMBO với 4 phần nước ấm sạch.

Sử dụng chổi quét sơn, chổi lau sàn, hoặc một miếng bọt biển để lau sản phẩm bằng dung dịch đã pha. Sau khi quét, lau đều chất tẩy tên bề mặt gạch trong khoảng thời gian 1 phút thì tiến hành lấy vải khô lau sạch chất tẩy trên gạch, sau đó lau lại lần cuối bằng một miếng vải sạch.

 • Trong trường hợp sản phẩm bị làm bẩn nghiêm trọng hơn

Pha một phần chất tẩy JUMBO với 1 phần nước ấm sạch.

Làm ướt toàn bộ bề mặt bị bẩn bằng dung dịch đã pha, dùng bàn chải để chà lên bề mặt bẩn, để bề mặt thấm dung dịch từ 5-10 phút. Sau đó chà lại bề mặt và rửa bằng nước sạch.

 • Trong trường hợp sản phẩm bị làm bẩn hết sức nghiêm trọng

Sử dụng trực tiếp sản phẩm JUMBO, chà ướt sản phẩm bằng bàn chải, nếu cần thiết có thể dùng máy chà chuyên dụng để làm sạch. Sau đó rửa bằng nước sạch.

 1. Mức độ sử dụng

Khoảng 5-15m2/lít.

 1. Bảo quản

Bảo quản trong môi trường khô, thoáng mát.

Thời hạn sử dụng: khoảng 05 năm.

 1. Chú ý sử dụng

Không thích hợp để sử dụng trên các bề mặt nhạy cảm với axit (Ví dụ như bề mặt kim loại, thép không gỉ, crome, vật liệu mạ…) hoặc các bề mặt chứa vôi (như các loại đá vôi, đá sa thạch có chứa quặng sắt). Nếu lỡ bị dính lên bề mặt vật liệu trên thì cần rửa ngay và nhiều lần bằng nước sạch.

Lưu ý: Luôn kiểm tra tác dụng của chất tẩy trên một diện tích nhỏ trước khi sử dụng cho cả một khu vực lớn. Không để chất tẩy lưu lại trên các khe mạch vữa trong một thời gian kéo dài.

 1. An toàn và sức khỏe

Sản phẩm có chứa hàm lượng axit HCL <10%, chỉ pha loãng với nước lã. (Không pha lẫn với bất cứ chất nào khác… vì có thể sinh khí độc).

Tránh xa tầm tay trẻ em. Không xé nhãn mác bao bì để đánh dấu sản phẩm với các loại chất tẩy rửa khác.

Để tránh xa các loại đồ ăn, thức uống và các loại phụ gia dùng cho động vật.

Vỏ sản phẩm sau khi đã sử dụng hết được đưa vào khu vực các chất thải độc hại.

Gạch ngói Đông Dương

Chúng tôi đặt tiêu chí luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng . Bên cạnh sự cống hiến cho công việc với tất cả trái tim của mình, chúng tôi luôn luôn đổi mới để cho ra những sản phẩm đẹp nhất góp phần xây dựng cuộc sống tươi đẹp thịnh vượng..

 • Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 đường Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • (+84) 94 555 0880
 • info@indochine-tile.vn

Indochine


Warning: Parameter 2 to qtranxf_postsFilter() expected to be a reference, value given in /www/wwwroot/indochine-tile.vn/wp-includes/class-wp-hook.php on line 303

Subscribe

Instagram